Kinh nghiệm chọn mua gioăng cao su Kalrez chính hãng

Gioăng cao su là danh mục tổng hợp của các dòng ron cao su. Hiện nay, có rất nhiều loại gioăng cao su với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu thực tế của người sử dụng. Nhưng để lựa chọn mua gioăng cao su sao cho phù hợp với máy móc cũng như môi trường làm việc, tránh hàng giả hàng nhái là việc tương đối khó khăn.

mua gioăng cao su kalrez
Gioăng cao su Kalrez được đóng gói rất bắt mắt

Một số kinh nghiệm để lựa chọn gioăng cao su chất lượng cao

So với các loại gioăng cao su Oring khác thì giá gioăng cao su Kalrez tương đối cao, nhưng bù lại là chất lượng cực tốt. Bất cứ ai đã từng sử dụng các sản phẩm gioăng cao su Kalrez sẽ đều thừa nhận sự vượt trội cả về hiệu năng hoạt động cũng như thiết kế mẫu mã.

Khi lựa chọn mua gioăng cao su Kalrez, ta nên lưu ý một số nguyên tắc sau:

Kích thước ngoài, kích thước trong, độ dày của gioăng cao su

Việc lựa chọn gioăng cao su su phụ thuộc vào kích thước máy móc của bạn. Không nên chọn kích thước gioăng cao su quá to hoặc quá bé so với thiết bị sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành

Đặc tính của gioăng cao su

Bạn hiểu rõ máy móc của mình đang hoạt động trong môi trường như thế nào? có chịu được hóa chất không? chịu được nhiệt không? có chống được nước không? Nên khi chọn gioăng cao su nên chọn loại gioăng phù đáp ứng được nhu cầu của bạn

Ví dụ: 

Máy móc của bạn hoạt động liên tục nên nhiệt độ tại các vùng đệm của thiết bị cũng sẽ rất cao. Chính vì thế bạn phải chọn loại gioăng cao su chịu nhiệt – Kalrez có thể chịu được nhiệt độ 327 độ C trong khoảng thời gian liên tục

Xem thêm các sản phẩm gioăng cao su Kalrez

Số lượng

Bạn nên ước chừng số lượng hay độ dài gioăng cao su mà bạn cần dùng là bao nhiêu, tránh gây nên tình trạng lãng phí trong sản xuất. 

Chế độ bảo hành

Bạn nên chọn mua gioăng cao của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Với những thương hiệu uy tín, ngoài chế độ bảo hành dài lâu thì dịch vụ đổi trả, thay thế rất chuyên nghiệp và tiết kiệm.

Điều này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Achilles bởi:

– Tất cả các sản phẩm gioăng cao su Kalrez đều được bảo hành nếu máy hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất

– Thời gian bảo hành dài hạn

Trên đây là 4 kinh nghiệm chọn mua gioăng cao su chất lượng cao mà bạn nên tham khảo. Từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm hoặc mô tả cho người bán hàng biết chính xác loại gioăng cao su bạn cần.

 

 

 

 

Call Now Button