Gioăng cao su chịu nhiệt độ 300⁰C

Gioăng cao su chịu nhiệt là gì?

Gioăng cao su chịu nhiệt là một loại gioăng đặc biệt. Các chất liệu được gia công tới khi chúng có thể chịu được nhiệt độ, áp suất cao. Gioăng cao su chịu nhiệt được làm chủ yếu bằng cao su tổng hợp hoặc silicone chịu nhiệt.

Ở môi trường đặc biệt chúng có thể chịu được nhiệt độ lên tới 300 độ C mà không hề biến dạng.

Các loại gioăng cao su chịu nhiệt silicone, gioăng cao su nồi hấp, gioăng cao su lò hấp, gioăng silicone lò nướng.

Mô tả chi tiết gioăng cao su chịu nhiệt

  1. Vật liệu: cao su tự nhiên, cao su tổng hợp, silicone chịu nhiệt
  2. Nhiệt độ: từ 100-300 độ C
  3. Độ cứng vật liệu: 30 shore A – 80 shore A
  4. Kích thước: theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
  5. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  6. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu trong các môi trường dung môi.
  7. Giấy chứng nhận nguyên liệu: Co, RoSH, FDA

Gioăng chịu nhiệt có tác dụng gì?

Với khả năng chịu nhiệt của gioăng cao su lên tới 300°C, do đó ứng dụng của gioăng cao su dùng cho các sản phẩm chịu nhiệt rất lớn như: gioăng cao su chịu nhiệt silicone, tấm cao su chịu nhiệt, ống cao su chịu nhiệt.

Tác dụng làm kín, chống ẩm thấm nước, cách nhiệt các loại vật liệu dùng để sản xuất cao su kỹ thuật có rất nhiều loại như: cao su tự nhiên, cao su tổng hợp. Do đó, Gioăng cao su có nhiều công dụng như dùng để làm các vật dụng trong xây dựng, các vật dụng trong y tế, các vật dụng gia đình.

Lý do nên mua Gioăng cao su Kalrez tại Achilles

So với các đơn vị khác, công ty Achilles nhanh chóng thuyết phục mọi niềm tin khách hàng gửi gắm. Gioăng cao su Kalrez  được DuPont sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Đảm bảo về tính đàn hồi, bền bỉ, tính năng hoàn hảo.

Số lượng Gioăng cao su Kalrez phục vụ mục đích sản xuất được cập nhật tại hệ thống Achilles.com.vn một cách thường xuyên. Phục vụ nhu cầu của đông đảo đối tượng khách hàng khác nhau, không giới hạn về số lượng đơn hàng.

Nhờ việc hoạt động độc lập không qua trung gian, Achilles báo giá các sản phẩm rất phải chăng cùng chiết khấu hấp dẫn.

Ngoài ra, lựa chọn đơn vị bạn còn có cơ hội trải nghiệm quy trình phục vụ mang tính chuyên nghiệp, chu đáo. Bất cứ mọi vướng mắc của khách hàng đều được đội ngũ nhân viên giải đáp tận tình. Đồng thời, hỗ trợ giao hàng tận nơi trường hợp bạn không thể mua hàng trực tiếp.

Cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất: Chúng tôi nhận cung cấp những sản phẩm chính hãng, được sản xuất theo công nghệ hiện đại và đảm bảo sự an toàn cho máy móc của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm với mức giá tốt nhất trên thị trường. Mua số lượng càng lớn ưu đãi càng cao. Đặc biệt là chúng tôi giao hàng toàn quốc, ship cod tận nơi.

Dịch vụ hậu mãi uy tín – Chúng tôi tư vấn và chăm sóc cho mọi khách hàng kể cả sau khi hoàn tất quá trình mua bán. Cung cấp sản phẩm chất lượng và bảo hành lâu dài.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng phục vụ nhu cầu của khách hàng trên mức mong đợi

Để được báo giá bán lẻ, đặt mua số lượng lớn và tư vấn về thông tin sản phẩm vui lòng liên số máy 098 213 2184 (Ms.Đức) qua email info@achilles.com.vn hoặc website https://achilles.com.vn/.

 

Call Now Button