Những điều cần biết về băng dính chịu nhiệt

Những điều cần biết về băng dính chịu nhiệt Ngoài những loại băng keo nhựa thông thường khác thì vẫn có các loại băng keo, băng dính có thể chịu được nhiệt độ cao. Để hiểu thêm về sản phẩm này hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về băng dính chịu nhiệt trong bài viết sau.

Những điều cần biết về băng dính chịu nhiệt

Ngoài những loại băng keo nhựa thông thường khác thì vẫn có các loại băng keo, băng dính có thể chịu được nhiệt độ cao. Để hiểu thêm về sản phẩm này hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về băng dính chịu nhiệt trong bài viết sau.

Băng dính chịu nhiệt hiện nay có rất nhiều loại, thông thường băng dính chịu nhiệt sẽ được sử dụng trong công nghiệp, các loại này có thể kể đến như băng keo vải PTFE, băng keo simili, băng keo nhôm, ngoài ra có những băng dính có thể chịu được nhiệt độ lên đến 500 độ C.

Đặc điểm chung của băng dính chịu nhiệt hiện nay

Băng dính chịu nhiệt sẽ có một mặt dính, với kích cỡ như 20mm x 33m, 3mm x 20m, 5mm x 20m. Sản phẩm có thể chịu được nhiều nhiệt độ khác nhau có thể từ 300 độ C đến 500 độ C. Được tạo ra từ nhiều chất liệu như vải PTFE, Polyester, nhôm, simili…

Điểm nổi bật chung của băng dính chịu nhiệt chính là khả năng chống chịu và bám dính tốt trong mọi thời tiết của Việt Nam. Ngoài ra, tia cực tím và nước cũng sẽ không làm chúng bị ảnh hưởng, đặc biệt băng dính còn có thời gian sử dụng lâu, dẻo dài và độ đàn hồi tốt.

Ưu điểm của băng dính chịu nhiệt

Các sản phẩm nguyên liệu làm băng keo chịu nhiệt được nhập khẩu chính hãng. Sản phầm được sản xuất từ các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại hàng đầu nên mọi khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩ,

Băng keo siêu dính có những ưu điểm như chịu được những nhiệt độ cao hơn 500 độ C, độ dính rất tốt, chống ăn mòn cũng như chống ma sát bởi các yếu tố hóa học. Bên cạnh đó, băng dính rất dễ dàng và tiện lợi khi bạn muốn về sinh trên bề mặt nhựa hoặc đã được phủ da.

Ứng dụng của băng dính chịu nhiệt

Băng dính chịu nhiệt đã được sử dụng rộng rãi trên nhiều thiết bị máy móc, các dây chuyền làm túi nhựa cho các ngành như dược phẩm, công nghiệp, thực phẩm, hóa chất, sơn tĩnh điện, in ấn và những lĩnh vực khác.

Trong các ngành bảo quản thực phẩm thì băng dính chịu nhiệt sẽ dùng để ép nhiệt niêm phong các loại dược phẩm, túi nhựa, thực phẩm, trong ngành bao túi thì băng dính được sử dụng để ép dán các loại sản phẩm như túi nilon, màng nhựa,

Bên cạnh đó, băng dính chịu nhiệt còn có thể sử dụng ở các lĩnh vực như ép nhiệt điện, con dấu, điện tử, bao bì bao gồm việc hút chân không đóng miêng túi bao bì và các lĩnh vực có nhiệt khác.

Khi tìm mua các sản phẩm băng dính chịu nhiệt, bạn hãy chọn những loại có chất lượng tốt để đảm bảo tính năng an toàn trong khi sử dụng. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy truy cập vào achilles.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ mua băng dính chịu nhiệt, băng dính làm mạch in giá rẻ

Quý khách đang tìm địa chỉ mua băng dính chịu nhiệt, băng dính làm mạch in giá rẻ để tiết kiệm kinh phí hoặc kinh doanh kiếm lợi nhuận. Vậy Achilles sẽ là địa chỉ tốt nhất mà quý khách không nên bỏ qua. Băng dính chịu nhiệt của chúng tôi được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại và nguyên liệu nhựa, silicone tốt nên đạt chất lượng cao. Băng dính có khả năng cách nhiệt chống cháy tốt, không để lại dấu vết trên bề mặt sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ nên quý khách có nhiều lựa chọn. Mua lẻ được tính giá lẻ, mua sỉ được tính giá sỉ. Tuy nhiên chúng tôi luôn ưu đãi băng dính chịu nhiệt, băng dính làm mạch in giá thấp nhất nhằm mang lại lợi ích lớn cho khách hàng

Thông tin liên hệ

Liên hệ với Achilles nếu bạn cần tìm hiểu thêm về sản phẩm băng keo chịu nhiệt

  • Địa chỉ: LK11-29, KĐT An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • E-mail: info@achilles.com.vn
  • HotlineMs. Mai 0976137653

 

Call Now Button