Vật liệu bảo vệ điện tử

Trong thế giới số hóa và công nghệ hiện đại ngày càng cao, các sản phẩm điện tử thống trị cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Từ điện thoại thông minh đến thiết bị an toàn trong ô tô hay dụng cụ điện- mọi thứ đều được điều khiển hoặc kiểm soát bằng các sản phẩm điện tử và để bảo vệ các sản phẩm điện tử đó thì không thể thiếu các lớp phủ bảo vệ bảng mạch Conformal Coating, hay các vật liệu Potting & Encapsulation.

Nguồn: Internet

Độ tin cậy và hiệu suất an toàn của các thiết bị điện tử là quan trọng nhất. Do đó tất cả các thành phần điện tử đều được bảo vệ khỏi môi trường khắc nghiệt như độ ẩm, ảnh hưởng tác động cơ học và được cách điện để tránh hiện tượng đoản mạch hay là lỗi do quá nhiệt,…

Achilles là nhà phân phối các sản phẩm keo phủ Conformal coating, keo kết dính cho PBA và keo potting của Elantas.

Tập đoàn ELANTAS là tập đoàn đa quốc gia, với danh mục sản phẩm phong phú bao gồm dây tráng men, keo nhựa ngâm tẩm và vecni, keo nhựa đúc và keo potting, vật liệu cách điện cho FPCB, vật liệu bảo vệ linh kiện điện tử, các loại keo phủ chuyên dụng, các sản phẩm cho mạch in điện tử cũng như nhiều loại dụng cụ và vật liệu composite.

Với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, nhà máy sản xuất và kiểm nghiệm hiện đại, quản lý khoa học, Elantas đem tới những sản phẩm có công nghệ hàng đầu, chất lượng cao và những dịch vụ gia tăng cho sản phẩm tương ứng.

Achilles cung cấp một hệ thống hóa chất của Elantas bao gồm keo Epoxy, Polyurethane, Silicone và nhựa Acrylic cho các ứng dụng khác nhau như phun, nhúng hoặc dập.

Achilles với đội ngũ nhân viên Sales và kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn tối đa về các giải pháp kỹ thuật cũng như tư vấn về giá cả, kỹ thuật của sản phẩm.

Để mua hàng hay tư vấn về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ Ms.Mai(0976.137.653), email infor@achilles.com.vn.

Call Now Button