Vespel là thương hiệu của nhiều loại nhựa có độ bền cao dựa trên polyimide do DuPont sản xuất. Vespel được biết đến với khả năng chịu nhiệt độ cao vượt trội, có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt mà các vật liệu thông thường không thể chịu đượ

Thông tin về PI Vespel®

Vespel là thương hiệu của nhiều loại nhựa có độ bền cao dựa trên polyimide do DuPont sản xuất. Vespel được biết đến với khả năng chịu nhiệt độ cao vượt trội, có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt mà các vật liệu thông thường không thể chịu được.

Vespel® là gì?

Vespel ® là nhãn hiệu của dòng sản phẩm nhựa gốc polyimide bền, hiệu suất cao do DuPont sản xuất.

Polyme hiệu suất cao này chủ yếu được sử dụng trong công nghệ hàng không vũ trụ, chất bán dẫn và vận tải. Nó kết hợp khả năng chịu nhiệt, bôi trơn, ổn định kích thước, kháng hóa chất và chống rão, đồng thời có thể được sử dụng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Không giống như hầu hết các loại nhựa, nó không tạo ra lượng khí thoát ra đáng kể ngay cả ở nhiệt độ cao, điều này khiến nó hữu ích cho các tấm chắn nhiệt nhẹ và hỗ trợ nồi nấu kim loại.

Nhựa PI Vespel® cũng hoạt động tốt trong các ứng dụng chân không, ở nhiệt độ đông lạnh cực thấp.

Các nhãn hiệu khác trên thị trường là Meldin ® , Tecasint ® và Plavis ® .

Một số loại Vespel ®:

Vespel Sp-1: Polyimide nguyên chất

Vespel ® SP-1 polyimide cung cấp nhiệt độ hoạt động từ nhiệt độ âm (nhiệt độ đông lạnh) đến 300 ° C, khả năng kháng plasma cao cũng như xếp hạng UL cho độ dẫn điện và nhiệt tối thiểu. Đây là nhựa polyimide cơ bản không được điền đầy. Nó cũng cung cấp độ bền vật lý cao và độ giãn dài tối đa cũng như các giá trị cách điện và cách nhiệt tốt nhất.

Vespel Sp -1

 

Vespel Sp-21: Polyimide chứa 15% than chì

Vespel ® SP-21 polyimide chứa 15% than chì được thêm vào nhựa nền để tăng khả năng chống mài mòn và giảm ma sát trong các ứng dụng như ổ trượt, vòng đệm chịu lực, vòng đệm, khối trượt và các ứng dụng chống mài mòn khác. Hợp chất này có tính chất cơ học tốt nhất trong các loại chứa đầy than chì, nhưng thấp hơn so với loại nguyên chất.

 

Vespel Sp-21

Vespel Sp-211: Polyimide chứa 10%PTFE và 15% than chì

Vespel ® SP-211 polyimide chứa 10% PTFE và 15% than chì được thêm vào nhựa nền để có hệ số ma sát thấp nhất trong nhiều điều kiện vận hành. Nó cũng có khả năng chống mài mòn tuyệt vời lên tới 149 ° C. Các ứng dụng điển hình bao gồm vòng bi trượt hoặc vòng bi tuyến tính cũng như nhiều ứng dụng mài mòn và ma sát.

Vespel Sp-211

 

Vespel SCP-5050: Polyimide nguyên chất

Vespel ® SCP-5050 cải thiện hiệu suất nhiệt độ cao và khả năng chống mài mòn để cho phép thay thế các bộ phận kim loại và than chì. Vespel ® SCP-5050 cho phép các hệ thống hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn, tăng hiệu suất và giảm chi phí bảo trì.

Vespel SCP-5050

Liên hệ

Achilles là nhà phân phối các sản phẩm về phim khô cảm quang, phim cách điện chịu nhiệt Kapton, giấy cách điện chịu nhiệt Nomexnhựa Polyimide Vespel… của Dupont (Mỹ)

Để tìm hiểu thêm về nhựa chịu nhiệt Vespel hoặc sản phẩm phù hợp với ứng dụng của bạn hãy liên hệ với chúng tôi Ms. Đức (098 469 4884) hoặc email: info@achilles.com.vn.

Call Now Button