Phim Mylar(PET) được ứng dụng để làm gì?

Màng polyester Mylar® thuộc dòng thương hiệu polyester của Dupont Teijin Films ™ và là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng hiệu suất công nghiệp có khối lượng lớn, đáng tin cậy và đáp ứng được nhu cầu về chi phí thấp hơn. Mylar® đã và đang tiếp tục là một trong những loại màng polyester được công nhận và được sử dụng nhiều, và để tìm hiểu thêm về loại phim polyester phổ biến này hãy truy cập trang Mylar® của chúng tôi.

Ứng dụng của Phim Mylar®:

  • Ứng dụng cửa sổ: Màng polyester Mylar® có các đặc tính dát mỏng và tráng phủ, sử dụng chất kết dính đặc biệt để sản xuất các ứng dụng bảo vệ và chống xước cho cửa sổ.
  • Lá dập Mylar® có các tính năng đáng tin cậy, chẳng hạn như độ bền cực cao, khả năng chống kéo dài và hóa chất, và ổn định nhiệt, hỗ trợ trong quá trình dập các loại lá khác nhau.
  • Dán nhãn: Do độ bền và ổn định của chúng, màng polyester của Mylar® đơn giản chạy tốt hơn và nhanh hơn trong hầu hết các máy dán nhãn so với các tùy chọn thay thế.
  • Vật liệu tấm: Màng polyester của Mylar® được thiết kế để cung cấp khả năng thủy phân, điện môi, độ bám dính, phản xạ và chống tia cực tím hàng đầu cho quá trình sản xuất tấm dán mặt sau.
  • Làm phim: tạo ra một lớp bảo vệ tốt là điều cần thiết để đảm bảo các sản phẩm luôn đạt chất lượng khi đến tay khách hàng. Tính năng và độ tin cậy của màng polyester Mylar® đảm bảo sản phẩm tốt nhất từ đầu đến cuối.
  • Ứng dụng cho cán màng polyester Mylar® cung cấp những ưu điểm độc đáo, chẳng hạn như khả năng chống hóa chất và nhiệt, độ bền và các đặc tính quang học để tạo ra các lớp màng tốt nhất.

Chọn đúng màng phim Mylar® cho ứng dụng của bạn:

Để chọn đúng màng polyester Mylar® cho ứng dụng của bạn, chúng tôi khuyến khích bạn xem qua sản phẩm Mylar® và màng PET của chúng tôi. Và được hỗ trợ thêm các sản phẩm về tùy từng vào ứng dụng của bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại Ms. Mai (0976.137.653) hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi hoặc có thể gửi cho chúng tôi qua email: info@achilles.com.vn .

Call Now Button