5 đặc tính tốt của Kapton (Polyimide-PI Phim)

Kapton (Hay còn gọi là Polyimide , viết tắt là PI) phim được tạo ra từ quá trình polyme hóa các vòng diandehit thơm và diamine thơm.

Phim Kapton® có 5 đặc tính đáng chú ý nhất:

  • Nhiệt độ ổn định.
  • Cách điện.
  • Kháng hóa chất.
  • Kháng cơ học.
  • Kháng bức xạ.

Nguồn ảnh : Internet

Polyimide (PI) phim được sử dụng trong các ứng dụng có nhiệt độ cực thấp từ  -269⁰C (-452⁰F) và nhiệt độ cực cao lên đến 400⁰C(752⁰F).

Nó đạt được tiêu chuẩn chống cháy UL-94-V-0, Kapton sẽ không duy trì hay truyền lửa.

Khả năng cách điện tốt ngay cả ở nhiệt độ cao 2500V/mil (100 KV/mm) ở 300⁰C (572⁰F).

Chịu được ăn mòn hóa chất với một số dung môi như là IPA, toluen, MEK, acetone ,… và hầu hết trong các loại axit và các loại hóa chất khác sử dụng làm sạch  trong công nghiệp điện tử, công nghiệp ô tô.

PI phim kết hợp nhiều đặc điểm vì vậy nó được ứng dụng phong phú trong các ngành công nghiệp khác nhau. Polyimide phim là sự kết hợp hoàn hảo các đặc tính cơ học, điện và tính chất hóa học ở khoảng nhiệt độ rộng được mở rộng thiết kế và ứng dụng từ film plastic.

Để tìm hiểu thêm về đặc tính cũng như ứng dụng của từng loại Kapton (PI Phim), hãy nhắn tin hay gọi điện ngay cho chúng tôi – chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật cũng như báo giá từng sản phẩm cho bạn. (Ms. Mai 0976.137.653), email info@achilles.com.vn hoặc  website https://achilles.com.vn/.

Call Now Button