Dòng Nomex® 800 kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Được thiết kế cho các thiết bị quay hoạt động trong các ứng dụng điện áp trung bình và cao, những ứng dụng có yêu cầu đặc biệt về cháy nổ, DuPont™ Nomex® 800 Series giúp tăng độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ của động cơ và máy phát điện

Với đặc tính nhiệt vượt trội và độ bền cơ học của giấy DuPont™ Nomex® 800 Series giúp ngăn ngừa hỏng hóc sớm của thiết bị – bao gồm cả thiết kế điện áp trung bình đến cao áp, hoạt động trong các điều kiện đòi hỏi khắt khe hơn, chẳng hạn như phóng điện cục bộ, nhiệt độ cực cao và ứng suất điện.

DuPont™ Nomex® 800 Series dựa trên công nghệ giúp tăng độ bền điện áp và mức độ chống cháy cao hơn để cải thiện độ an toàn và tuổi thọ dài hơn.

Nomex® 800 Series dựa trên công nghệ giúp tăng độ bền điện áp và mức độ chống cháy cao hơn để cải thiện độ an toàn và tuổi thọ dài hơn.

Nomex® 800 Series là vật liệu cách điện lý tưởng cho nhiều ứng dụng thiết bị quay, bao gồm:  động cơ làm việc biến tần, động cơ công nghiệp lớn được sử dụng trong các nhà máy và khai thác mỏ, máy phát điện gió, máy phát điện thủy lực, máy phát điện turbo,…

Nomex® 818 ( trước đây là 418)

Nomex® 818 (50%Mica) được thiết kế cho các ứng dụng điện áp cao, bao gồm: dây dẫn động cơ và cuộn dây quấn, lớp cách điện và tiếp đất máy biến áp. Nó có cường độ điện môi cao 30kV/mm (760V/mil) đến 40kV/mm (1015V/mil) nhưng cũng dễ dàng ngâm tẩm với vecni khi muốn. Nomex® 818 tăng độ bền điện áp  so với Nomex® 410.

Nomex® 818 có các độ dày từ 0,08 mm (3 mil) đến 0,25 mm (10 mil).

Nomex® 843S

Nomex® 843S được thiết kế cho các ứng dụng chịu được điện áp cao để bảo vệ bên ngoài khe, còn được gọi là băng dẫn điện, trên cuộn dây và thanh sato trong động cơ điện áp cao và máy phát điện cũng như ứng dụng trong cách điện cáp điện áp cao. Nó chức các sợi carbon cho phép vật liệu dẫn điện.

Nomex® 843S có khả năng chịu nhiệt cao, chống mài mòn và độ bền cơ học tốt. Nó được thiết kế cho nhiệt độ lên đến 220°C và được tối ưu hóa để ngâm tẩm với vecni khi muốn.

Nomex® 843 chỉ có sẵn ở độ dày 0,05 mm (2 triệu).

Đọc thêm :Dupont Nomex & PDI Data Center Study

Nomex® 864 LAM

Nomex® 864 LAM được thiết kế để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về khả năng chống phóng điện cục bộ của lớp cách điện động cơ điều khiển bằng biến tần và để hỗ trợ xu hướng phát triển đối với vật liệu cách nhiệt mỏng hơn. Loại giấy cán màng này là lý tưởng cho các khe lót chống corona mỏng. Laminate dựa trên Nomex® 864 LAM có thể mang lại độ bền cao hơn đối với ứng suất điện áp xảy ra trong động cơ chạy bằng biến tần hoặc máy biến áp kết hợp với bộ chuyển đổi. Các cấu trúc laminate phổ biến dựa trên Nomex® 864 LAM là Loại NMN và Loại NKN.

Nomex® 864 LAM có các độ dày: 0,05 mm (2 mil) và 0,08 mm (3 mil).

Các ứng dụng máy quay điển hình cho dòng Nomex® 800:

  • Động cơ AC/Máy phát điện
  • Động cơ/máy phát điện trung-cao thế
  • Động cơ LV được cấp nguồn từ biến tần
  •  Động cơ kéo
  • Máy phát điện gió

Liên hệ mua hàng hoặc báo giá:

Khách hàng có nhu cầu bảo hành, bảo trì sản phẩm, vui lòng liên hệ cho Achilles, số điện thoại chăm sóc khách hàng: 098 469 4884 (Ms.Đức)

Để được báo giá bán lẻ, đặt mua số lượng lớn và tư vấn về thông tin sản phẩm vui lòng liên số máy 098 469 4884 (Ms Đức), email info@achilles.com.vn hoặc website https://achilles.com.vn/

Call Now Button