Dupont Nomex & PDI Data Center Study

Power Distribution.Inc hay được biết đến nhiều hơn với dữ liệu thiết bị trung tâm như PDI, là nhà cung cấp giải pháp phân phối và giám sát được thiết kế đặc biệt để giái quyết các nhu cầu quan trọng của các trung tâm dữ liệu. Đối với ứng dụng này, độ tin cậy của máy biến áp có tầm quan trọng hàng đầu.

Hệ thống cách điện Nomex® đã đạt được độ tin cậy mà khách hàng mong đợi. Công nghệ thông tin (IT) vẫn là một khía cạnh quan trọng của tổ chức hoạt động.Được lên kế hoạch ở quy mô nhỏ trong các phòng dữ liệu và trên quy mô thương mại trong các trung tâm dữ liệu của máy chủ, các công ty dựa vào hệ thống mạng dữ liệu này để hoạt động.

PDI cung cấp sức mạnh quan trọng cho nhiệm vụ giải pháp chuyển đổi, phân phối và giám sát cho:

  • Trung tâm dữ liệu doanh nghiệp
  • Trung tâm dữ liệu Colo
  • Trung tâm dữ liệu biên
  • Trung tâm dữ liệu Hyperscale
  • Trung tâm dữ liệu Web
  • Trung tâm dữ liệu đám mây
  • Trung tâm dữ liệu IOT

Vậy trung tâm dữ liệu (Data center) là gì?

Theo như Milestone Technologies, Inc. định nghĩa trung tâm dữ liệu là” cơ sở chứa một nhóm các máy chủ nối mạng được tổ chức để lưu trữ, xử lý hoặc phân phối dữ liệu.

Dữ liệu hệ thống xử lý và thay thế này đang thúc đẩy ngành công nghiệp DuPont™ Nomex® & trung tâm dữ liệu PDI.

Máy biến áp cung cấp cho các máy chủ là sự kết hợp giữa MV và LV với sự tập trung vào sự an toàn và độ tin cậy. Loại máy biến áp khô MV thường được lắp đặt trong nhà để giảm tổn thất và được sử dụng để chuyển đổi phân phối điện áp 36.5kV xuống 600V để phân phối bên trong các phòng máy chủ. Từ đó , mạng sau đó kết nối với Bộ phân phối nguồn (DPU) có chứa một máy biến áp cách ly điện áp thấp, máy cắt phân phối, mạch đo sáng, và/ hoặc chuyển mạch tĩnh.

Những máy biến áp  hạ thế này thường kết hợp che chắn tĩnh điện (ESS) để hạn chế truyền tiếng ồn từ cuộn dây. Nhiều cài đặt cũng yêu cầu đầu vào rất thấp để cung cấp năng lượng cho máy biến áp cốt lõi vì các công tắc chuyển được bảo vệ bởi ngắt quá dòng tức thời và phiền toái tránh vấp phải các tải trung tâm dữ liệu quan trọng.

Trong khi đó máy biến áp LV trong PDU phải được thiết kế để yêu cầu bảo trì tối thiểu và tối ưu độ tin cậy trong các kết nối và cách điện chính hệ thống. Hệ thống cách nhiệt mà PDI lựa chọn sử dụng là định mức ở 240°C  sử dụng vật liệu DuPont Nomex® 410 trong đó mang lại hiệu quả và tuổi thọ kéo dài.

Đọc thêm: Giấy cách điện DuPont Nomex® 410

Achilles là nhà phân phối các sản phẩm của Dupont về phim khô cảm quang DryFilm (Riston), giấy cách điện (Nomex), phim cách điện (Kapton-PI Film),

Để được tư vấn về kỹ thuật cũng như báo giá các sản phẩm vui lòng liên hệ 098 469 4884 (Ms Đức), email info@achilles.com.vn hoặc website https://achilles.com.vn/ 

Call Now Button