Phim Polyester (PET Film) và ứng dụng?

Màng polyester Mylar® thuộc dòng thương hiệu polyester của Dupont Teijin Films ™ và là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng hiệu suất công nghiệp có khối lượng lớn, đáng tin cậy và đáp ứng được nhu cầu về chi phí thấp hơn. Mylar® đã và đang tiếp tục là một trong những loại màng polyester được công nhận và được sử dụng nhiều, và để tìm hiểu thêm về loại phim polyester phổ biến này hãy truy cập trang Mylar® của chúng tôi.

Màng Polyester (PET) có độ bền cơ học và điện môi tuyệt vời.

Màng nhựa này bền và ổn định về kích thước (hai hướng). Polyester có độ hút nước thấp và kháng hóa chất tốt. Những đặc tính này không đổi trong một phạm vi nhiệt độ và độ ẩm rộng.

Các tính chất cơ học của màng polyester làm cho nó trở thành chất nền được lựa chọn cho nhiều công nghệ xử lý khác nhau, chẳng hạn như lớp phủ, cán mỏng,…

Màng Polyester cũng có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời và rất khó rách khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng như:

  • Phim cách nhiệt
  • Phim có thể in/label.
  • Lớp phủ công tắc màng.
  • Màng bao bì
  • Phim bảo vệ bề mặt/màng bảo vệ.

Các ứng dụng của PET phim:

Industrial Applications Label Membrane touch switch
Imaging applications Flexible circuit/RFID Display Film

 

Chọn đúng màng phim Mylar® cho ứng dụng của bạn:

Để chọn đúng màng polyester Mylar® cho ứng dụng của bạn, chúng tôi khuyến khích bạn xem qua sản phẩm Mylar® và màng PET của chúng tôi. Và được hỗ trợ thêm các sản phẩm về tùy từng vào ứng dụng của bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại Ms. Mai (0976.137.653) hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi hoặc có thể gửi cho chúng tôi qua email: info@achilles.com.vn .

Call Now Button