Phim Kapton Polymide

Màu sắc: Vàng hoặc Hổ phách

Mô tả về  phim Kapton Polymide

Phim polyimide, dựa trên màng phim polyimide, sử dụng chất kết dính nhạy áp silicon hữu cơ , có đặc tính chịu nhiệt độ cao và thấp, kháng axit và kiềm, kháng dung môi, cách điện (cấp H) và bảo vệ bức xạ. Thích hợp để che chắn sóng hàn bảng mạch điện tử, cách điện cao cấp, cách điện động cơ và sửa chữa cực dương và âm của pin lithium.

Thông tin chi tiết về  phim Kapton Polymide

Khả năng cách điện và ổn định nhiệt độ tuyệt vời. Phạm vi nhiệt độ lên tới 500 độ F. Kapton là màng polyimide được DuPont phát triển vào cuối những năm 1960, vẫn ổn định trong phạm vi nhiệt độ rộng, từ −269 °C đến +400 °C. Kapton được sử dụng trong các mạch in linh hoạt, có tính dẻo và chăn không gian, được sử dụng trên tàu vũ trụ, vệ tinh và các thiết bị không gian khác nhau.

Tính năng và ứng dụng của  băng keo Kapton Polymide Film

Trong ngành điện và điện tử, nó có thể được sử dụng để bọc cách điện cho động cơ loại H và cuộn dây máy biến áp có yêu cầu cao hơn và các đầu cuộn dây chịu nhiệt độ cao

Cố định bọc, bảo vệ điện trở nhiệt đo nhiệt độ, điện dung và rối dây, và cách điện liên kết khác trong điều kiện làm việc ở nhiệt độ cao.

Trong ngành sản xuất bảng mạch, nó có thể được sử dụng để bảo vệ và dán điện tử, đặc biệt là bảo vệ nhiệt độ SMT, công tắc điện tử, bảo vệ ngón tay vàng bảng PCB, máy biến áp điện tử, rơle và các linh kiện điện tử khác yêu cầu bảo vệ nhiệt độ và độ ẩm cao. Và theo nhu cầu của quy trình đặc biệt, nó được trang bị phim polyimide tĩnh điện thấp và chống cháy.

Bảo vệ gia cố bề mặt ở nhiệt độ cao, sơn phun nhiệt độ cao và phun cát phủ vật liệu kim loại để che chắn bảo vệ bề mặt, sau khi nung sơn phun nhiệt độ cao rất dễ bong ra mà không để lại cặn keo. Nó có ưu điểm là chịu nhiệt độ cao, độ bền kéo cao, kháng hóa chất tốt, không có keo dư và phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường ROHS và không chứa halogen.

Achilles là nhà phân phối các sản phẩm phim Polyimide của Dupont tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Kapton , cũng như báo giá về số lượng và kích thước theo đúng yêu cầu của bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 098 469 4884 hoặc qua email: info@achilles.com.vn.

Call Now Button