Nomex ® cho tấm chắn nhiệt ô tô

Nomex ® cải thiện hiệu suất và độ bền của tấm chắn nhiệt ô tô

Từ xe khách, xe tải nhẹ đến xe đua chuyên nghiệp, khả năng chịu nhiệt và chống cháy vốn có của DuPont  Nomex ® đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện độ an toàn và hiệu suất của các bộ phận ô tô khác nhau. 

Cấu trúc tấm được làm bằng sợi thương hiệu DuPont  Nomex ® có trọng lượng nhẹ, bền và cung cấp khả năng bảo vệ đã được chứng minh trước nhiệt độ cao và ngọn lửa, khiến Nomex trở nên lý tưởng cho tấm chắn nhiệt ô tô và các ứng dụng ô tô nhiệt độ cao khác.

Là vật liệu được lựa chọn làm tấm chắn nhiệt ô tô và tấm chắn cách nhiệt cho dây dẫn bugi, Nomex ® cũng thường được sử dụng trong các bộ phận bên dưới mui xe khác như ống mềm, nhiệt độ cao cung cấp khí nóng cho ống góp đầu vào và ống tăng áp.

Nomex ® giúp giữ cho ống tản nhiệt không bị vỡ và các bộ phận quan trọng khác của ô tô không bị hỏng hóc sớm do chịu tác động của nhiệt độ cao. Nói một cách đơn giản, với khả năng chịu nhiệt và chống cháy vốn có, Nomex ® giúp mang lại hiệu suất cao nhất.

Bên trong ô tô, sợi Nomex ® giúp giữ cho khoang động cơ không bị quá nóng, ống tản nhiệt không bị vỡ và cần gạt nước kính chắn gió không bị hỏng, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Khả năng chịu nhiệt vốn có của DuPont  Nomex ® khiến nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng ô tô ở nhiệt độ cao, bao gồm tấm chắn nhiệt và các ứng dụng ngầm khác.

Liên hệ:

Achilles là nhà phân phối các sản phẩm vật liệu cách điện như giấy cách điện Nomexphim cách điện Kapton Dupont, vật liệu phủ cách điện vecni của Elantas.

Để biết được thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn thêm về kỹ thuật cho phù hợp với ứng dụng cách điện của bạn, liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 098 469 4884 (Ms.Đức) hoặc email: info@achilles.com.vn.

Call Now Button