VẬT LIỆU SẢN XUẤT BẢNG MẠCH IN (PCB) – PHIM KHÔ CẢM QUANG (DRYFILM)

Các bảng mạch in chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm công nghệ thông tin,truyền thông, ô tô, chất bán dẫn, điện tử tiêu dùng,… Và yêu cầu của nguyên vật liệu gián tiếp sử dụng trong quá trình sản xuất cũng sẽ khác nhau.

Dựa trên vật liệu được sử dụng, công nghệ xử lý và ứng dụng sản phẩm, bảng mạch in chủ yếu có thể được chia thành các sản phẩm khác nhau như PCB cứng, PCB dẻo, PCB và bản mạch phức hợp cứng-dẻo.

Do sự phát triển nhanh chóng của các sản phẩm công nghệ thông minh, xu hướng của các sản phẩm PCB khác nhau đã tăng tốc hướng tới kích thước nhỏ gọn và bố trí mạch mật độ cao. Các yêu cầu về kỹ thuật đối với các đường mạch nhỏ, kích thước lỗ hole và độ chính xác liên kết cao cũng đang tăng lên.

Phim khô cảm quang là thành phần quan trọng được sử dụng trong quá trình in ảnh. Nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm ăn mòn và mạ điện như bảng mạch in (bao gồm bản mạch cứng, bảng mạch dẻo, bảng mạch tổng hợp cứng – dẻo và HDI…)

Vói đội ngũ R&D cùng với đội ngũ kỹ thuật của Dupont, chúng tôi có thể thiết kế sản phẩm và phát triển sản phẩm màng phim khô cảm quang để đáp ứng yêu cầu cụ thể của khách hàng cho các quy trình khác nhau như điện hóa, ect…

Thiết bị lộ sáng

Ứng dụng Mô tả

Dòng sản phẩm

UV Mạ S-ENIG Ứng dụng cho quá trình Nikel hóa nhúng vàng và điện phân Nikel/ Au (ENIG)
Độ bám dính tốt
MM 100 Series
Print/ Etch Tent/Etch Sử dụng trong quá trình ép dán  với cả bề mặt dẻo và cứng-dẻo
Cho độ phân giải cao với khoảng độ rộng mạch tốt.
 FM800 Series
Print/ Etch Tent/ Etch Cho Độ phân giải cao với độ rộng mạch tốt FX900 Series
LDI

(355/375/405nm)

Tent/Etch
Plate/Etch
(MLB/HLC)
High tenting >8mm
Phù hợp với khoảng cách mạch pitch 110~150um
Kháng hóa chất tốt
Series DI3000
Print/ Etch
Flex PCB
Phù hợp với khoảng cách 60 (pitch 60 ~70um)
Sử dụng với thiết bị lộ quang LDI bước sóng 355nm và 405nm hoặc dải bước sóng 375nm-405nm
FD1000M, FD2000
Print/Etch Tent/Etch Ứng dụng cho Plate/ Etch và Tent/ Etch LDI 7300 Series
Tent/Etch (I/L)
Tent/Etch (O/L)
HDI
Độ phân giải và độ bám dính cho thiết kế pitch 70~80um và Line/Space=15~22um
Ứng dụng thích hợp đối với ép dán khô và ép dán nước (WET)
LDI9200 Series
LDI8600 Series
Plate &Etch mSAP
(SLP/mSAP)
Ứng dụng cho thiết bị LDI bước sóng 405nm hoặc dải bước sóng 375nm/405nm
Pitch 60
DI5100

Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Hệ thống https://achilles.com.vn/ luôn sẵn nguồn hàng lớn. Duy trì nguồn cung ổn định nên mọi đơn hàng đều được phục vụ một cách nhanh chóng. Ngay cả đối với nhu cầu đặt hàng số lượng lớn cùng lúc. Đội ngũ Achilles cũng không để xảy ra tình trạng chậm trễ phải chờ đợi lâu.

Bên cạnh thủ tục, chính sách giao hàng, thanh toán linh hoạt. Đơn vị còn luôn sẵn sàng đưa ra tư vấn tận tình thắc mắc khách hàng mong muốn. Từ đây, nâng cao khả năng ứng dụng vật liệu thành công, đạt hiệu quả xứng đáng kỳ vọng.
Mọi thỏa thuận liên quan đến dịch vụ mua bán phim khô cảm quang đều được quy định ở hợp đồng. Bao gồm các hạng mục điều khoản đều rất rõ ràng, minh bạch.

Để không còn phải đắn đo vấn đề phim khô cảm quang tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay qua số điện thoại Ms. Hiền (0934.326.889 ) Hứa hẹn nhiều lợi ích tuyệt vời đang chờ đón bạn trải nghiệm tại địa chỉ cung cấp vật liệu uy tín.

Call Now Button