Phim polyimide cách điện Kapton PRN

Phim polyimide cách điện Kapton PRN

 

Màng tổng hợp chịu nhiệt nhiều lớp Kapton PRN

Phim polyimide cách điện Kapton PRN lý tưởng cho dây dẫn đồng cách điện được sử dụng trong các ứng dụng dây điện từ có nhiệt độ cao.

Phim Kapton PRN là một màng tổng hợp chịu nhiệt nhiều lớp làm khả năng kháng nhiệt được nâng cao và khả năng chống mài mòn được cải thiện. 150PRN411 bao gồm một lớp màng polyimide Kapton HN dày 25 micron giữa hai lớp fluoropolymer có nhiệt độ nóng chảy cao. Một trong những lớp fluoropolymer dày khoảng mười micron và lớp kia dày khoảng ba micron.

Một số lưu ý khi sử dụng

Bề mặt bên ngoài của 150PRN411 trở nên mềm khi chúng được nung nóng gần điểm nóng chảy của chúng. Ở nhiệt độ cao này, bề mặt fluoropolyme bên ngoài có thể dễ dàng bị lấy mất bằng cách tiếp xúc với các vật lạ. Không nên sử dụng phim PRN trong môi trường có nhiệt độ gần với nung chảy của fluoropolymer.

Các ứng dụng của phim Kapton PRN bao gồm:

  • Nam châm điện
  • Động cơ bơm chìm điện (ESP)
  • Động cơ kéo được sử dụng trong đường sắt, tự động và khai thác
  • Cách nhiệt động cơ công nghiệp
  • Máy phát điện gió

Bảo hành Phim polyimide cách điện Kapton PRN

– Chỉ áp dụng cho các sản phẩm Phim polyimide PRN chính hãng của Kapton được phân phối chính hãng ở Việt Nam

– Tất cả các sản phẩm Kapton PRN đều được bảo hành nếu máy hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

– Khách hàng có nhu cầu bảo hành, bảo trì sản phẩm, vui lòng liên hệ cho Achilles, số điện thoại chăm sóc khách hàng: 097 613 7653 (Ms.Mai)

Achilles là đơn vị cung cấp chính hãng Phim cách điện Kapton PRN và các sản phẩm Kapton khác.

Để được báo giá bán lẻ, đặt mua số lượng lớn và tư vấn về thông tin sản phẩm vui lòng liên số máy 097 613 7653 (Ms.Mai), email info@achilles.com.vn hoặc website https://achilles.com.vn/